vị trí của bạn Home kèo châu á

TưngbừngkhaimạcAFCVNLeague-NhaTrang2016

Trong cái nắng nhẹ của Thành phố Nha Trang, một không khí sôi nổi, đầy hào hứng và cũng không kém phần trang trọng đã diễn ra trong buổi lễ khai mạc Vòng chung kết AFCVN League – Nha Trang 2016.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-8-2016. 8 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tìm ra nhà vô địch. Hàng trăm Gooner đến từ nhiều vùng miền đã có mặt tại sân bóng Đa Quốc, Tp Nha Trang để chứng kiến buổi lễ khai mạc. 
Ông Phạm Trung Dũng, đại diện BTC AFCVN League đã có những phát biểu chân thành để khởi đầu cho buổi lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá phong trào thường niên của Hội cổ động viên Arsenal chính thức tại Việt Nam, một sự kiện đặc biệt dành cho Gooner. 

Đến góp mặt tại buổi lễ khai mạc không thể thiếu những khách mời đặc biệt. Không xa lạ, một Gooner gạo cội, cựu danh thủ – chuyên gia bóng đá Đặng Gia Mẫn đã tiếp tục thể hiện tình yêu tuyệt vời của mình dành cho Arsenal và cộng đồng AFCVN khi đã có mặt tham dự buổi lễ.
“Arsenal là câu lạc bộ nhân văn bậc nhất thế giới”, ông Đặng Gia Mẫn chia sẻ trong bài phát biểu đầy cảm xúc.

“Đó là niềm vui, niềm tự hào, vinh dự và đó cũng là trách nhiệm của AFC Nha Trang”, phát biểu của ông Trần Cường, hội trưởng AFC Nha Trang, đồng thời là Trưởng BTC Vòng chung kết AFCVN League 2016. 
Đó là bất ngờ khi Nha Trang trở thành địa phương đăng cai – chủ nhà, nhưng với những con người yêu bóng đá, những Gooner có mặt tại buổi lễ khai mạc thì qua việc chứng kiến khâu chuẩn bị chu đáo cùng một buổi khai mạc đầy cảm xúc, đều có cho mình một niềm tin vào thành công của giải.

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong niềm hân hoan và sui sướng. BTC cũng như các cầu thủ đã nhanh chóng tìm đến nhau để có những bức hình kỷ niệm thật đẹp, trước khi bước vào những trận cầu đầu tiên.

Trong cái nắng nhẹ của Thành phố Nha Trang, một không khí sôi nổi, đầy hào hứng và cũng không kém phần trang trọng đã diễn ra trong buổi lễ khai mạc Vòng chung kết AFCVN League – Nha Trang 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/133/tungbungkhaimacafcvnleague-nhatrang2016/