vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

GiảiSinhviênNghệTĩnhtạiHàNộichuẩnbịkhởitranhmùathứ3

Cuối tuần này, ngày 13/3/2016, giải bóng đá Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội – tranh Cúp Sinh viên Nghệ Tĩnh 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh. Đây là sân chơi rất bổ ích và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

Giải đấu hưởng ứng tháng Thanh niên Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2016, đồng thời đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động. Theo kế hoạch, BTC giải sẽ là Ban Liên Lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội. Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội – tranh Cúp Sinh viên Nghệ Tĩnh 2016 sẽ khai mạc vào 13h30 ngày 13/3/2016 và kéo dài trong vòng 6 tuần đến ngày 17/4/2016 tại sân Minh Đức, số 9 Dương Đình Nghệ, Hà Nội.
Giải Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội là sân chơi rát bổ ích cho các bạn trẻ
Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội – tranh Cúp Sinh viên Nghệ Tĩnh 2016 có sự góp mặt của 16 đội nam, 6 đội nữ đến từ các Hội đồng hương Nghệ Tĩnh của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là dịp để các đơn vị trong Ban liên lạc giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết và cũng chào đón các đơn vị, tổ chức sinh viên Nghệ Tĩnh khác trên địa bàn Hà Nội cùng hòa chung vào phong trào sinh viên Nghệ Tĩnh đang ngày càng lan tỏa khắp nơi. Mùa giải năm này là lần thứ 3 Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội được tổ chức. Với tinh thần trẻ trung, luôn mang trong mình tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, giải đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội. 
Giải Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội năm 2016 có 16 đội tham gia, chia làm 4 bảng
Với lối chơi tấn công đẹp mắt cùng với nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, ở Giải năm ngoái, Đội Tình nguyện Hà Tĩnh đã giành được chức vô địch một cách xứng đáng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Các đội bóng luôn đề cao tinh thần fairplay, luôn cháy hết mình trên sân cỏ của những người con xứ Nghệ, giải đấu hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh đầy hấp dẫn, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng và phong trào sinh viên Nghệ Tĩnh nói chung.

Cuối tuần này, ngày 13/3/2016, giải bóng đá Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội – tranh Cúp Sinh viên Nghệ Tĩnh 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh. Đây là sân chơi rất bổ ích và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/140/giaisinhviennghetinhtaihanoichuanbikhoitranhmuathu3/