vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

chảo lửa tình yêu

Cháy lớn sân đá World Cup, dàn sao tuyển Anh hoảng hốt【chảo lửa tình yêu】:Một ngày trước khi trận

chảo lửa tình yêu

Cháy lớn sân đá World Cup, dàn sao tuyển Anh hoảng hốt

chảo lửa tình yêu

Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, sân Estadi Nacional bất ngờ bị “thần hỏa” viếng thăm ở thời điểm có rất nhiều phóng viên vẫn đang làm việc tại hiện trường sau buổi tập chính của tuyển Anh ngay tại đây. Khói đen và lửa bao trùm khu vực dành cho giới truyền thông tác nghiệp, che phủ cả màn hình lớn trên sân dùng để chiếu lại những tình huống bóng được VAR xử lý.

Một góc sân Estadi Nacional chìm trong lửa và khói

Hình ảnh vụ hỏa hoạn đã được ghi lại và tường thuật trực tiếp qua rất nhiều kênh truyền hình. Theo truyền thông Anh, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt để dập tắt đám cháy và thu dọn hiện trường. Không phóng viên nào ở hiện trường bị thương và thiệt hại bước đầu cũng đã được ghi nhận.

Ngọn lửa tắt dần, lộ cảnh tan hoang

Khu vực xảy ra đám cháy là nơi đặt máy quay ghi toàn cảnh sân đấu và cửa ra vào nơi đây bị hỏng hoàn toàn. Màn hình VAR hư hại, một phần mặt sân được trải thảm cỏ nhân tạo bị cháy nám đen và khu vực kỹ thuật dành cho đội chủ nhà cũng bị ảnh hưởng nặng.

Khu vực tác nghiệp của truyền thông và màn hình VAR bị hư hỏng nặng

Mặt sân cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng một phần từ vụ cháy

Sân Estadi Nacional có vỏn vẹn 3.306 chỗ ngồi và mặt sân được trải cỏ nhân tạo cực kỳ nhạy cảm với hỏa hoạn. Theo Liên đoàn Bóng đá Andorra, trận đấu giữa hai đội tuyển Andorra và tuyển Anh vẫn sẽ diễn ra tại đây như dự kiến, vào lúc 1 giờ 45 ngày 10-10 (giờ Việt Nam).

Tuyển Anh vừa tập luyện xong khoảng 1 giờ trước sự cố hỏa hoạn

chảo lửa tình yêu Link

chảo lửa tình yêu

(NLĐO) – Một góc sân vận động quốc gia Andorra, nơi diễn ra trận đấu vòng loại World Cup giữa đội chủ nhà và tuyển Anh, đã bị hỏa hoạn thiêu rụi chỉ 24 giờ trước khi bóng lăn khiến dư luận vô cùng lo lắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/504/chao-lua-tinh-yeu/