vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

đồi trụy là gì

Bộ VH-TT-DL lý giải thế nào là tập thể thao mang tính khiêu dâm đồi trụy?【đồi trụy là gì】:Nghị định

đồi trụy là gì

Bộ VH-TT-DL lý giải thế nào là tập thể thao mang tính khiêu dâm đồi trụy?

đồi trụy là gì

Nghị định 46/2019/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao có hiệu lực từ 1-8 quy định nhiều nội dung khiến nhiều người băn khoăn. Theo đó, việc tập thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc sẽ bị xử phạt từ 5-10 triệu đồng.

Tập Yoga khoả thân sẽ bị xử phạt hành chính từ 5-10 triệu đồng

Tại cuộc họp báo thường kỳ quý II của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) ngày 1-8 tại Hà Nội, ông Phó Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL Phạm Xuân Phúc cho biết qua thực tế kiểm tra, một số môn thể thao hiện nay như Yoga đã xuất hiện Yoga khoả thân. Hoặc thậm chí thể dục dưỡng sinh cũng có những hình thức như “suối nguồn tươi trẻ”. Những hoạt động như thế này không phù hợp với thuần phong, mỹ tục.

“Chúng tôi cũng biết cả môn dance sports cũng có những hình thức tập luyện không đúng” – ông Phúc nói

Ông Phạm Xuân Phúc cho biết thêm ngay cả môn thi đấu võ MMA hiện cũng chưa được cấp phép ở Việt Nam, nhưng vẫn lén lút tổ chức.

Ông Phạm Xuân Phúccho hay có những quy định đưa vào để răn đe là chính chứ không phải là để xử phạt

Theo Phó Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL, trong Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thể thao có nhiều quy định mang tính răn đe, nhiều cái rất khó quy định chi tiết.

“Hôm qua (31-7) có phóng viên hỏi tôi về quy định trang phục như thế nào? Xin thưa, rất khó quy định hở hang dài ngắn. Văn hoá Việt Nam không giống như văn hoá nước ngoài nên không thể rõ thế nọ thế kia. Nếu quy định chi tiết thì khi xử phạt chúng tôi phải đo à? Rất khó” – ông Phúc nói.

Ông Phạm Xuân Phúc khẳng định có những quy định đưa vào để răn đe là chính chứ không phải là để xử phạt. Tuy nhiên, Bộ VH-TT-DL phải đưa vào nghị định để có cơ sở thanh tra, kiểm tra, xử lý nếu vi phạm.

đồi trụy là gì Link

đồi trụy là gì

(NLĐO)- Nhấn mạnh sự cần thiết của quy định tập thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục… sẽ bị xử phạt 5-10 triệu đồng, song giới chức Bộ VH-TT-DL lại cho biết quy định đưa vào để răn đe là chính chứ không phải là để xử phạt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/509/doi-truy-la-gi/