vị trí của bạn Home kèo châu a

hinh anh khieu khich dan ong

Thủ môn Cần Thơ có hành động ăn mừng kiểu khiêu khích trọng tài【hinh anh khieu khich dan ong】:Khi tỷ

hinh anh khieu khich dan ong

Thủ môn Cần Thơ có hành động ăn mừng kiểu khiêu khích trọng tài

hinh anh khieu khich dan ong

Khi tỷ số là 1 – 1, bóng được đưa vào vòng cấm của Cần Thơ. Thủ môn Thanh Vũ lao ra bắt bóng nhưng phán đoán sai khiến bóng trôi qua và va chạm mạnh với cầu thủ Công an Nhân dân.

Trọng tài Đỗ Anh Đức chỉ tay vào chấm phạt đền, rút thẻ vàng với Thanh Vũ. Thủ môn này cùng các đồng đội đã giải thích nhưng quyết định không thay đổi.

Xuất sắc cản phá được cú đá phạt đền của Thanh Bình sau đó nhưng thủ môn Thanh Vũ ngay lập tức có hành động không đẹp, đó là chạy đến trước mặt trọng tài Anh Đức, nằm dài ra ăn mừng với thái độ mang tính khiêu khích.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều CĐV bức xúc trước hành vi phản ứng thiếu chuyên nghiệp của thủ môn Thanh Vũ, nhất là khi trọng tài Anh Đức đã có quyết định chính xác.

hinh anh khieu khich dan ong Link

hinh anh khieu khich dan ong

Thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ sau khi cản phá thành công quả phạt 11m ở trận hòa CAND 1 – 1 tại vòng 1 giải hạng nhất quốc gia chiều 19/3 đã có hành động ăn mừng khiêu khích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/690/hinh-anh-khieu-khich-dan-ong/