vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Phan Văn Đức chấn thương

Phút 66, Văn Đức bứt tốc đón đường chuyền của Xuân Tiến. Tiền đạo của SLNA va chạm mạnh với thủ môn

Phút 66, Văn Đức bứt tốc đón đường chuyền của Xuân Tiến. Tiền đạo của SLNA va chạm mạnh với thủ môn Thanh Diệp và Victor Kamhuka dẫn đến chấn thương bắp đùi phải. Cố gắng thi đấu sau khi được chăm sóc y tế, nhưng đến phút 74, Văn Đức ngồi bệt xuống sân và ra dấu xin thay người. HLV Nguyễn Huy Hoàng phải tung cầu thủ 18 tuổi Nam Hải vào thay thế.

Sau trận, HLV Huy Hoàng cho biết, ngoài chấn thương, Văn Đức phải rời sân do thể lực suy giảm. Ông muốn giữ chân cho tiền đạo chủ lực trong cuộc đua đường dài.

Mùa này, Văn Đức đã ghi hai bàn ở V-League 2022, là người cầm nhịp trong lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Anh mới lấy lại phong độ sau thời gian điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Trên sân Vinh, cả SLNA lẫn Thanh Hoá đều gặp khó khăn trong tấn công. Thậm chí, đến phút 42, cú sút trúng đích đầu tiên mới xuất hiện. Lê Văn Thắng phá bẫy việt vị nhưng không thắng được thủ môn Nguyễn Văn Hoàng trong thế đối mặt. Sang hiệp hai, thế trận tấn công không có dấu hiệu cải thiện. Hai đội chấp nhận chia điểm.

Việc thiếu vắng Michael Olaha (treo giò) khiến SLNA thiếu ý tưởng tấn công trong khi Oseni và Văn Đức bị kèm chặt. HLV Huy Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có Oseni và Văn Đức nên sức mạnh tấn công giảm sút. Sắp tới, chúng tôi sẽ bổ sung cầu thủ ngoại trên hàng công để san sẻ gánh nặng”.

HLV Ljupko Petrovic của Thanh Hoá cũng đánh giá cao Olaha. Ông cho rằng nếu tiền đạo 25 tuổi người Nigieria thi đấu thì SLNA có thể đã thắng ở trận này. Về hàng công Thanh Hoá, ông chia sẻ: “Chúng tôi gặp khó về vấn đề cầu thủ ngoại. Hiện tại, đội có hai ngoại binh đều đá hậu vệ. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với một số cầu thủ nhưng chưa ai có thể sang, tình hình hiện tại rất khó khăn”.

SLNA 0-0 Thanh HoáSLNA 0-0 Thanh Hoá

Hiện tại, SLNA đạt 17 điểm – ít hơn hai điểm so với đội thứ hai HAGL. Thanh Hoá xếp thứ chín với 12 điểm.

Ở vòng 12 ngày 12/8, Thanh Hoá sẽ tiếp Hà Tĩnh. Một ngày sau, SLNA hành quân tới sân Thiên Trường đối đầu Nam Định.

Đội hình xuất phát

SLNA: Văn Hoàng, Thế Nhật, Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Văn Việt, Văn Đức, Đinh Xuân Tiến, Đình Hoàng, Mai Sỹ Hoàng, Thái Bá Sang, Oseni

Thanh Hoá: Thanh Diệp, Đàm Tiến Dũng, Lê Văn Thắng, Thành Long, Văn Lợi, Quốc Phương, Trọng Hùng, Đoàn Ngọc Hà, Doãn Ngọc Tân, Victor Kamhuka, Gustavo Santos.

Hiếu Lương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/748/phan-van-duc-chan-thuong/