vị trí của bạn Home kèo châu á

Văn Toàn thất vọng, nói thể trạng lẫn phong độ của bản thân và HAGL có vấn đề

HAGL hoà 0-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku vào chiều 2/3 ở vòng 2. Trước đó, đội bóng

HAGL hoà 0-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku vào chiều 2/3 ở vòng 2. Trước đó, đội bóng phố núi hoà 0-0 trước Nam Định trên sân Thiên Trường.

Sau trận đấu, tiền đạo Văn Toàn cho biết anh và đồng đội chưa có phong độ và thể trạng tốt nhất nên chưa bắt nhịp được với giải đấu.

“HAGL đá sân nhà thì luôn hướng tới 3 điểm. Chúng tôi không hoàn thành mục tiêu. 1 điểm có được cũng hơi thất vọng. Đội đã không may mắn, tôi hy vọng trận tới đá tốt hơn”, Văn Toàn chia sẻ.

Văn Toàn thất vọng, nói thể trạng lẫn phong độ của bản thân và HAGL có vấn đề - Ảnh 1.

Văn Toàn thất vọng sau tình huống tấn công cuối cùng bất thành trong trận HAGL – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiều 2/3 (Ảnh: A Khoa)

“Tôi nghĩ nguyên nhân của kết quả vừa qua là hàng công không tận dụng được cơ hội. Cái cần lúc này là phong độ và sự tự tin trở lại. Hai trận vừa qua tôi thi đấu không tốt, bản thân cần làm tốt hơn. Cơ thể hiện tại của tôi cảm thấy không thoải mái khi cầm bóng, có chút gì đó lo lắng với phong độ của mình”.

“Tôi nghĩ cái cần nữa là sự tự tin và linh hoạt. Bản thân tôi và đồng đội không có tự tin, di chuyển chưa tốt. Thể trạng toàn đội chưa bắt nhịp được với giải đấu. Tôi hy vọng trận tới sẽ làm quen hơn và lấy lại sự tự tin vốn có”.

Văn Toàn cố gắng lạc quan: “Tôi nghĩ chỉ có riêng năm nay mới vậy. Quãng nghỉ giữa các trận CLB và ĐTQG cách nhau quá xa, lần gần nhất đá V.League đã cách đây 7-8 tháng. Các cầu thủ cần lấy lại nhịp độ. Tôi nghĩ sẽ lấy lại nhanh thôi vì chúng tôi thi đấu với nhau lâu năm.

Việc không có kết quả tốt như này là điều bình thường trong bóng đá. Một đội đã thể hiện tốt trong năm vừa qua thì các CLB khác cũng biết lối chơi rồi. Tôi nghĩ chúng tôi cần thực hiện nhuần nhuyễn chiến thuật thì sẽ không sợ bị bắt bài. Chúng tôi có chiến thuật riêng để thi đấu từng trận”.

Sau hai trận hoà liên tiếp, HAGL sẽ đối mặt với những thử thách khó khăn hơn. Họ lần lượt làm khách trước SLNA ở vòng 3 sau đó về sân nhà tiếp đón Viettel ở vòng 4. Hai đối thủ này đều có cầu thủ chất lượng và khó chơi hơn nhiều Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Văn Toàn thất vọng, nói thể trạng lẫn phong độ của bản thân và HAGL có vấn đề - Ảnh 2.

https://sport5.vn/van-toan-that-vong-noi-the-trang-lan-phong-do-cua-ban-than-va-hagl-co-van-de-20220302204823716.htm

futsal việt nambóng đá mì tômtỉ sốđá bóngtttt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/800/van-toan-that-vong-noi-the-trang-lan-phong-do-cua-ban-than-va-hagl-co-van-de/