vị trí của bạn Home so kèo euro

HLV Thanh Hoá khuyên CĐV Hải Phòng nên tiết chế cảm xúc khi tới sân xem bóng đá

CĐV Hải Phòng phản ứng quyết liệt sau trận Hải Phòng tiếp Thanh HóaHàng loạt những lời miệt thị, cha

CĐV Hải Phòng phản ứng quyết liệt sau trận Hải Phòng tiếp Thanh Hóa

Hàng loạt những lời miệt thị, chai lọ, vật thể lạ được ném xuống mặt đường piste SVĐ Lạch Tray phía khu vực tổ trọng tài đang đứng làm biên bản kết thúc trận đấu. Trước đó, thẻ đỏ của Hữu Phúc và thẻ vàng dành cho Lâm Quí đã khiến nhiều CĐV áo đỏ không giữ được bình tĩnh.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thanh Hoá chia sẻ: “Tôi nghĩ khán giả Hải Phòng nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết. Khán giả không nên bao che những điều chưa hợp lý thuộc về cầu thủ nhà”.

Trọng tài Hoàng ngọc Hà trở thành tâm điểm chỉ trích phía các cầu thủ và CĐV Hải Phòng. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV trưởng đội bóng xứ Thanh cho rằng trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà có những sai sót nhưng về các tình huống phạt thẻ là chính xác. “Tôi nghĩ trọng tài chính và trọng tài biên chưa có được sự phối hợp tốt ở một vài tình huống. Thế nhưng, những tình huống rút thẻ vàng hay thẻ đỏ là xứng đáng. Hành vi đánh nguội cần phạt nặng, thậm chí Ban kỷ luật VFF có thể đưa ra thêm án phạt nguội để răn đe cho các tình huống ấy”, HLV Đức Thắng giãi bày.

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng cho hay: “Trọng tài có những tình huống làm chưa tốt, phạt hay không chưa dứt khoát. Tuy nhiên, trong cuộc chơi cần tôn trọng trọng tài”.

Trận này, Thanh Hoá vươn lên dẫn trước 2-0 từ sớm nhờ công Gramoz và Bùi Văn Hiếu đầu hiệp 1. Những phút sau đó, Jeremie Lynch ghi hai bàn ở phút 30 và 55 để kết thúc trận đấu với kết quả hoà 2-2.

Với tỷ số này, Thanh Hoá xếp thứ 10 với 10 điểm sau 10 trận. Hải Phòng đứng thứ 5 với 15 điểm, kém đội xếp trên là SLNA 2 điểm.

HLV Thanh Hoá khuyên CĐV Hải Phòng nên tiết chế cảm xúc khi tới sân xem bóng đá - Ảnh 3.

Hải Phòng đứng thứ 5, Thanh Hoá đứng thứ 10 trên BXH V.League 2019.

sydney fclịch thi đấu v-league 2021 hôm naykèo châu ágiày đá bóngrực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/812/hlv-thanh-hoa-khuyen-cdv-hai-phong-nen-tiet-che-cam-xuc-khi-toi-san-xem-bong-da/