vị trí của bạn Home kèo châu á

Nghỉ thi đấu dài ngày, Văn Lâm học thêm tiếng Thái để “chiến đấu” cho suất bắt chính ở Muangthong United

Trong khoảng thời gian gần đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đang phải đối diện với nhiều thử thách. Theo

Trong khoảng thời gian gần đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đang phải đối diện với nhiều thử thách. Theo tiết lộ của Ông Kan Janrat, Tổng giám đốc Muangthong United, Văn Lâm gặp chấn thương từ vòng 1, đây là nguyên nhân khiến anh đánh mất vị trí của mình vào tay thủ môn người Thái Somporn Yos. Bên cạnh đó, đội bóng Thái Lan còn đưa ra quyết định thay đổi HLV thủ môn khi mùa giải mới bắt đầu. Ngay lập tức, tân HLV thủ môn, Macos Domingues đã đưa ra quyết định khiến nhiều người lo lắng hơn cho Văn Lâm đó là đưa 2 thủ môn trẻ lên đội một tập luyện.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Văn Lâm vẫn cho thấy tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của mình. Không chỉ tập luyện chăm chỉ hằng ngày, theo các trang báo Thái Lan, thủ thành này còn đang học thêm tiếng Thái để có thể giao tiếp tốt hơn với các đồng đội. Đây là một việc làm rất quan trọng nếu anh muốn gắn bó lâu dài với Thai League.

Nghỉ thi đấu dài ngày, Văn Lâm học thêm tiếng Thái để "chiến đấu" cho suất bắt chính ở Muangthong United - Ảnh 1.

Văn Lâm vẫn đang hạnh phúc tại Muangthong United.

Trước đây, Văn Lâm từng chia sẻ rằng chỉ học một vài câu nói đơn giản để ra hiệu lệnh cho các đồng đội trên sân như “trái”, “phải” hay “cản phá”. Dù sao đây cũng là khoảng thời gian rảnh rỗi mà Văn Lâm có thể tận dụng để trau dồi thêm ngoại ngữ cho mình bởi mọi giải đấu hiện tại đều tạm hoãn chưa hẹn ngày trở lại vì dịch Covid-19.

Văn Lâm đầu quân cho Muangthong United từ năm 2019. Anh là thủ thành số 1 của nhà cựu vô địch Thai League ở mùa giải năm ngoái nhưng không may dính chấn thương và đánh mất vị trí của mình sau 2 vòng đầu tiên của mùa 2020.

lịch đấu việt namusa major league soccertỷ số barcatỉ sốsoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuts-bagel.com/937/nghi-thi-dau-dai-ngay-van-lam-hoc-them-tieng-thai-de-chien-dau-cho-suat-bat-chinh-o-muangthong-united/